Về chúng tôi

TC Software - Nền tảng để thành công

TC sử dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như Big Data, AI, MachineLearning, DeepLearning, NLP,… để tự nghiên cứu phát triển công nghệ lõi như OCR, Speech to text, Face Recognition.

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp CNTT TOP 10 Việt Nam với sản phẩm công nghệ TOP 10 thế giới và TOP 1 Việt Nam về công nghệ nhận dạng, bóc tách.

TC sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển chuyên sâu các giải pháp dựa trên công nghệ OCR, NLP, Face Recognition cùng với các Nền tảng dữ liệu (Người dùng/Khách hàng/Dữ liệu nội bộ) đem lại các giải pháp kinh doanh hiệu quả, đáng tin cậy cho các tổ chức/tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ và những trải nghiệm đột phá cho khách hàng cá nhân.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của TC là kiến thiết môi trường làm việc đáng mơ ước, nơi các cá nhân được phát huy tối đa tài năng, nhiệt huyết để sáng tạo ra những sản phẩm công nghệ, góp phần chuyển đổi và nâng tầm Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

01.

Hợp tác

Luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, mang lại lợi ích thắng lợi chung cho khách hàng, đối tác và các bên liên quan.

02.

Tiên phong

Mang tinh thần dẫn đầu, hăng hái, tích cực, xung phong, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm lên vị trí hàng đầu, làm tiền đề cho mọi hoạt động.

03.

Sáng tạo

Không ngừng sáng tạo để cống hiến cho khách hàng, xã hội và cho nền CNTT Việt Nam những giá trị vượt trội, khác biệt. Chúng tôi luôn học tập, cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

04.

Cam kết

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín, mang lại giá thiết thực và giải quyết nhanh chóng hiệu quả nhu cầu của khách hàng.

05.

Làm chủ

Mỗi cá nhân trong tổ chức đều là một người chủ thực sự của do­anh nghiệp. Luôn tư duy tổn thất của công ty là tổn thất của bản thân, lợi ích của công ty là lợi ích của bản thân. Tận tâm hết mình để phát huy các giá trị của công ty, hướng đến mục đích chung là thành công của tập thể.

Bạn có muốn bắt đầu một dự án với chúng tôi?

Bạn đang cần 1 giải pháp mới ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là lĩnh vực chuyển đổi số? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt một cuộc hẹn trao đổi.

Scroll to Top