Tìm hiểu ngay: Dùng máy scan mặt phẳng flatbed trong việc gì?

Hiện nay với xu hướng văn phòng hiện đại, máy scan là thiết bị cần thiết cho các doanh nghiệp. Việc lựa chọn máy scan phù hợp không phải là chuyện dễ dàng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Máy quét mặt phẳng flatbed

Những chiếc máy scan được tích hợp mặt phẳng flatbed cho phép người dùng quét một loạt tài liệu bao gồm ảnh, tài liệu rời và các trang trong sách cũng như bất kỳ mục nào có thể nằm phẳng trên bề mặt của máy quét. Thường nhưng thiết bị này sẽ có phần mềm sử dụng trên các hệ thống Windows, Mac và Linux và vô cùng thân thiện với người dùng.

Quét tài liệu giấy thành văn bản

Thông thường để có thể chuyển tài liệu lên trên các nền tảng như máy tính, điện thoại thì người dùng phải tự đánh lại văn bản bằng tay, đồng nghĩa với việc mất rất nhiều thời gian và công sức của người dùng. Nhờ tính năng OCR tính hợp trong ứng dụng của máy scan, tài liệu chữ sẽ được chuyển thể luôn thành văn bản mà không cần gõ vào Word hay Excel nữa. Các máy scan có hỗ trợ OCR tiếng Việt sẽ nhận dạng, tự động bóc tách, trích xuất dữ liệu tích hợp hợp vào các phần mềm có sẵn.

Quét hình ảnh với chất lượng tốt nhất

Để có thể chuyển đổi dữ liệu hình ảnh lên trên các nền tảng công nghệ, chúng ta thường sẽ dùng điện thoại hoặc máy ảnh để upload lên. Các máy quét mặt phẳng có khả năng quét tài liệu đa dạng từ A4, A3, A3 hay A0 với độ phân giải từ 100dpi, 200dpi, 600dpi đến 1200dpi nên đáp ứng mọi như cầu số hóa tài liệu.

Quét những tài liệu mỏng manh

Đối với những tài liệu mỏng manh dễ bị rách, hoặc nhàu, tài liệu cũ nát như giấy tờ hộ tịch như giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu… thì mặt phẳng flatbed cũng có thể giúp cho chúng ta giảm thiểu tối ưu nhất những rủi ro ấy. Do cách hoạt động của mặt phẳng flatbed không như sử dụng khay ADF, chúng ta giờ đây sẽ không phải cho qua các bánh răng và lô cuốn. Nhờ vậy mà ta có thể tải lên đám mây hình ảnh tốt nhất. Tính năng xoá khuyết điểm cũng như vết rách còn có thể dễ dàng giúp ta chỉnh sửa mà không cần phải sử dụng qua ứng dụng khác nữa.

https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software – Công ty chuyên scan tài liệu nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng cao, bảo mật tại Hà Nội

Scan tài liệu là việc chuyển dữ liệu trên giấy tờ (sách, báo, tạp chí, văn bản, hợp đồng….) thành dữ liệu trên máy tính. Dễ dàng di chuyển, chuyển đổi dữ liệu, tìm kiếm dữ liệu và thời gian tồn tại là mãi mãi. Không lo bị mục nát, phai màu, rách.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển đổi số, dịch vụ scan tài liệu, cho thuê máy scan giá rẻ uy tín trong và ngoài địa bàn thành phố Hà Nội, https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ đồng hành, giúp đỡ quý khách hàng:

  • Giải pháp chuyển đổi số tốt nhất, hiệu quả và đáp ứng thực tiễn tốt: Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi chập chững với hoạt động chuyển đổi số để thích ứng kịp với thị trường, tăng lợi thế cạnh tranh, https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đồng hành, giúp sức cho rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác tại thị trường trong nước.
  • Dịch vụ scan tài liệu có độ bảo mật tuyệt đối: https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đảm bảo thông tin về tài liệu của bạn hoàn toàn an toàn. Trước khi scan tài liệu, https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng tài liệu và ký cam kết bảo mật thông tin trước, trong và sau khi scan cho khách hàng.
  • Thời gian scan tài liệu nhanh chóng: Với hàng trăm dòng máy scan chuyên dụng hiện đại khác nhau, luôn có sẵn sàng sử dụng, dịch vụ scan tài liệu của https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng. Do vậy nên nếu quý khách hàng muốn scan tài liệu gấp, https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software luôn sẵn lòng phục vụ với tốc độ scan nhanh nhất, máy móc làm việc hết công suất, tập trung cao độ để hoàn thành hợp đồng.
  • Chất lượng file tài liệu scan đẹp ngoài mong đợi: Rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ scan tài liệu của https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đều nhận xét hình ảnh scan đảm bảo yêu cầu đề ra thậm chí còn vượt ngoài mong đợi; đảm bảo lấy file vào máy một cách trung thực nhất, file trên máy rõ ràng. Điều này có được là bởi tại https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software ngoài máy scan chuyên dụng chất lượng của các hãng tên tuổi như máy scan Kodak, máy scan Plustek, Canon, Brother,… thì https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software còn có một hệ thống phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, để chất lượng bản ra là hoàn hảo nhất.

Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ, bảo mật tốt nhất tại Hà Nội

  • Cam kết hoàn lại tiền nếu chất lượng scan ra không đúng như mong muốn: https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software cam kết phục vụ khách hàng hết mình, cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ scan tài liệu của công ty. Nếu nhận sản phẩm scan từ Software, bạn không hài lòng về chất lượng và lỗi do https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software, đơn vị này sẵn sàng hoàn lại 100% tiền scan cho khách hàng.
  • Giá dịch vụ scan tài liệu rẻ nhất khu vực: https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software thông tin công khai, minh bạch bảng giá dịch vụ để khách hàng có thể nghiên cứu và tìm hiểu giá cả trước khi đến với công ty. Chúng tôi có mức giá phù hợp giúp các đối tượng khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các loại hình dịch vụ, cam kết scan tài liệu giá cạnh tranh nhất. Bạn sẽ khó có thể tìm được một nơi tương tự với chất lượng sản phẩm tốt mà có mức giá rẻ đến bất ngờ như vậy.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn: Đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty sẽ có thêm nhiều ưu đãi khác nhau. Khách đặt scan tài liệu số lượng càng lớn, ưu đãi càng nhiều.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn các giải pháp, dịch vụ đi kèm như giải pháp số hóa, giải pháp quét tài liệu không cần tháo gáy hay dịch vụ chuyển đổi dữ liệu…

https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software

Trụ sở: Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Hotline: 098.1116368
Email: Sales@tcgroup.vn
Fanpage: https://tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software – Giải pháp chuyển đổi số

Scroll to Top