Dịch vụ scan tài liệu giá tốt, bảo mật tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang muốn số hóa tài liệu? Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ scan tài liệu uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng tại Hà Nội? Hãy đến ngay http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software để có được những trải nghiệm tốt nhất về giá cả và chất lượng nhé!

Software – Công ty chuyên scan tài liệu nhanh chóng, giá tốt, chất lượng cao, bảo mật tại Hà Nội

Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ, bảo mật tốt nhất tại Hà Nội

Scan tài liệu là việc chuyển dữ liệu trên giấy tờ (sách, báo, tạp chí, văn bản, hợp đồng….) thành dữ liệu trên máy tính. Dễ dàng di chuyển, chuyển đổi dữ liệu, tìm kiếm dữ liệu và thời gian tồn tại là mãi mãi. Không lo bị mục nát, phai màu, rách.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển đổi số, dịch vụ scan tài liệu, cho thuê máy scan giá rẻ uy tín trong và ngoài địa bàn thành phố Hà Nội, http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ đồng hành, giúp đỡ quý khách hàng:

 • Giải pháp chuyển đổi số tốt nhất, hiệu quả và đáp ứng thực tiễn tốt: Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi chập chững với hoạt động chuyển đổi số để thích ứng kịp với thị trường, tăng lợi thế cạnh tranh, http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đồng hành, giúp sức cho rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác tại thị trường trong nước.
 • Dịch vụ scan tài liệu có độ bảo mật tuyệt đối: http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đảm bảo thông tin về tài liệu của bạn hoàn toàn an toàn. Trước khi scan tài liệu, http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng tài liệu và ký cam kết bảo mật thông tin trước, trong và sau khi scan cho khách hàng.
 • Thời gian scan tài liệu nhanh chóng: Với hàng trăm dòng máy scan chuyên dụng hiện đại khác nhau, luôn có sẵn sàng sử dụng, dịch vụ scan tài liệu của http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng. Do vậy nên nếu quý khách hàng muốn scan tài liệu gấp, http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software luôn sẵn lòng phục vụ với tốc độ scan nhanh nhất, máy móc làm việc hết công suất, tập trung cao độ để hoàn thành hợp đồng.
 • Chất lượng file tài liệu scan đẹp ngoài mong đợi: Rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ scan tài liệu của http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đều nhận xét hình ảnh scan đảm bảo yêu cầu đề ra thậm chí còn vượt ngoài mong đợi; đảm bảo lấy file vào máy một cách trung thực nhất, file trên máy rõ ràng. Điều này có được là bởi tại http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software ngoài máy scan chuyên dụng chất lượng của các hãng tên tuổi như máy scan Kodak, máy scan Plustek, Canon, Brother,… thì http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software còn có một hệ thống phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, để chất lượng bản ra là hoàn hảo nhất.

Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ, bảo mật tốt nhất tại Hà Nội

 • Cam kết hoàn lại tiền nếu chất lượng scan ra không đúng như mong muốn: http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software cam kết phục vụ khách hàng hết mình, cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ scan tài liệu của công ty. Nếu nhận sản phẩm scan từ http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software, bạn không hài lòng về chất lượng và lỗi do http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software, đơn vị này sẵn sàng hoàn lại 100% tiền scan cho khách hàng.
 • Giá dịch vụ scan tài liệu rẻ nhất khu vực: http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software thông tin công khai, minh bạch bảng giá dịch vụ để khách hàng có thể nghiên cứu và tìm hiểu giá cả trước khi đến với công ty. Chúng tôi có mức giá phù hợp giúp các đối tượng khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các loại hình dịch vụ, cam kết scan tài liệu giá cạnh tranh nhất. Bạn sẽ khó có thể tìm được một nơi tương tự với chất lượng sản phẩm tốt mà có mức giá rẻ đến bất ngờ như vậy.
 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn: Đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty sẽ có thêm nhiều ưu đãi khác nhau. Khách đặt scan tài liệu số lượng càng lớn, ưu đãi càng nhiều.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn các giải pháp, dịch vụ đi kèm như giải pháp số hóa, giải pháp quét tài liệu không cần tháo gáy hay dịch vụ chuyển đổi dữ liệu…

Giá thuê dịch vụ scan tài liệu tại http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software

Đến nay http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đã vượt qua nhiều đối thủ, khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực scan tài liệu. Một phần là nhờ vào chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, một phần nhờ vào sự tin tưởng của rất đông doanh nghiệp tại Hà Nội, các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các loại tài liệu có thể scan sẽ bao gồm:

 • Sách, báo, tạp chí
 • Hợp đồng, văn bản, hồ sơ thầu, hồ sơ năng lực lưu trữ tại công ty
 • Hình ảnh
 • Bài giảng, giáo trình trong thư viện
 • Âm thanh…
Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ, bảo mật tốt nhất tại Hà Nội
Muốn scan tài liệu giá rẻ, an toàn: Chọn Tc Software

Bằng sự quyết tâm của nội lực công ty và sự mong đợi, ủng hộ của khách hàng, đến nay, dịch vụ scan tài liệu tại Hà Nội của http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đã trở thành “bến đỗ” tin cậy với nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, các trường học,…

Nói về giá dịch vụ scan, http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đang áp dụng linh hoạt các mức giá khác nhau cho dịch vụ scan tài liệu cho đa dạng ngành nghề siêu hợp lý. Quý khách hàng sẽ không cần chuẩn bị chi phí đầu tư ban đầu quá lớn cho máy móc, cho các chi phí quản lý trong thời gian sử dụng thiết bị scan. Đến với http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software, khách hàng sẽ được đảm bảo cả về chất lượng và giá thành phải chăng so với thị trường. 

Quy trình đặt scan tài liệu nhanh và giá tốt tại http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software

Chú trọng đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, kỹ năng để tư vấn, hỗ trợ khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách liên hệ gửi yêu cầu chi tiết gồm:

– Số lượng tài liệu cần scan

– Loại tài liệu cần scan

– Tình trạng của tài liệu: là sách mới có thể hoặc không thể tháo rời gáy, tài liệu cũ, rách, ố vàng.

– Định dạng đầu ra sau khi scan bạn mong muốn

– Thời gian nhận file scan tài liệu

Bước 2: Lập bảng báo giá và gửi khách hàng duyệt

Sau khi nhận được báo giá quý khách vui lòng phản hồi lại. Sau khi chốt về giá cả, khách hàng tiến hành vận chuyển tài liệu cần scan đến cơ sở của chúng tôi.

Bước 3: Sau khi nhận được tài liệu, sách… http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ tiến hành scan, chỉnh file scan theo yêu cầu.

Bước 4: Hoàn tất quá trình scan, chỉnh file và sắp xếp thứ tự chính xác đồng thời tiến hành chuyển giao file scan

Bước 5: Khách hàng kiểm tra tra lại chất lượng file scan 

Bước 6: Thanh toán và nhận tài liệu gốc

Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ, bảo mật tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đang mở rộng quy mô dịch vụ, mong muốn phục vụ các khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi thiết lập hệ thống chăm sóc online qua website, fanpage, hotline để tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ không phải lo lắng, không cần đi lại xa, tốn kém, http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ scan thử bất cứ một trang hay một vài tờ mà quý khách yêu cầu để quý khách duyệt chất lượng. Nếu sản phẩm scan làm cho quý khách hài lòng và không có vấn đề gì phát sinh, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu và xuất bản toàn bộ gửi đến bạn.

Mọi chi tiết mời quý khách hàng liên hệ tới:

Scroll to Top