Tìm hiểu quy trình chuyển đổi số được áp dụng nhiều nhất

Quy trình chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng vị thế, thay đổi tư duy của các doanh nghiệp hiện nay. Vậy quy trình này là gì? Diễn ra như thế nào? Hãy cùng http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software  tìm hiểu nhé!

Chuyển đổi số: Chuyển đổi tư duy, vững bước chinh phục đà thành công

Chuyển đổi số là cơ hội ngàn năm có một, giúp Việt Nam hiện thực hóa khát vọng hùng cường trong tương lai không xa, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong và ngoài khu vực.

quy trình chuyển đổi số

Chuyển đổi số cũng là xu hướng tất yếu trên thế giới. Đặc điểm của chuyển đổi số là thay đổi mọi hoạt động dựa vào công nghệ. Đồng thời nó còn có thể đẩy nhanh các quy trình, cung cấp những cách thức mới để tiếp cận khách hàng và giúp doanh nghiệp dễ dàng thích ứng với những thay đổi của thị trường.

Vậy nên ngoài sự thay đổi tư duy của tổ chức, doanh nghiệp, các giải pháp công nghệ cho chuyển đổi số sẽ mang tính quyết định của sự thành công trên thương trường.

Quy trình chuyển đổi số nào bắt buộc phải thực hiện?

Quy trình chuyển đổi số của doanh nghiệp diễn ra với 3 giai đoạn là Số hóa (Digitization), Xây dựng mô hình hoạt động mới dựa trên công nghệ số (Digitalization) và Chuyển đổi số (Digital transformation). Như thế, muốn chuyển đổi số thành công thì doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện số hóa dữ liệu và xây dựng mô hình hoạt động mới dựa trên công nghệ số một cách nghiêm chỉnh.

quy trình chuyển đổi số

Số hóa tài liệu là quá trình chuyển đổi các dữ liệu truyền thống bên ngoài như chữ viết tay, bản in, hình ảnh,… sang chuẩn tài liệu dạng số có khả năng chỉnh sửa được và tái sử dụng; lưu trữ trong máy tính, máy chủ. 

Quy trình chuyển đổi số này diễn ra sẽ kéo theo sự thay đổi toàn diện về mọi mặt như quy trình sản xuất, con người, hạ tầng, chính sách, thói quen, các mối quan hệ, văn hóa doanh nghiệp,… Từ đó giúp doanh nghiệp quản lý và lưu trữ dữ liệu đồng bộ, bảo mật cao, đảm bảo đáp ứng tốt hoạt động tìm kiếm, nghiên cứu của nhân sự trong công ty.

Nhà cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu toàn diện cho doanh nghiệp

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số sẽ có nền tảng và phương thức làm việc khác nhau. Sự khác nhau này đôi khi sẽ quyết định đến kết quả của quy trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp.

Hãy ưu tiên đơn vị có thông tin minh bạch, giấy tờ pháp lý đầy đủ để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ không phải “tiền mất tật mang” khi chọn dịch vụ chuyển đổi số tại đó. 

Một gợi ý dành cho quý doanh nghiệp đó chính là http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software. Dịch vụ chuyển đổi số với sự đồng hành của http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ:

  • Rút ngắn thời gian của quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng chủ doanh nghiệp trong suốt thời gian triển khai
  • Giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất 200% và tiết kiệm chi phí
  • Xây dựng nền tảng bán hàng cho doanh nghiệp bằng công cụ
  • Toàn bộ thông tin khách hàng và lịch sử giao dịch đều được lưu trữ một cách khoa học và chi tiết
  • Sales cùng team hỗ trợ khách hàng, tăng kết nối teamwork làm việc hiệu quả hơn

Thông tin chi tiết tại:

Scroll to Top