Dịch vụ scan tài liệu Hà Nội giá rẻ tại TC Group

Nhờ chất lượng màu sắc, hình ảnh chân thực, dịch vụ scan tài liệu Hà Nội của http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm tin dùng. Vậy tại sao lại có sự yêu thích như vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của scan tài liệu

Scan tài liệu ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm mà nó mang lại như:

  • Dễ lưu trữ dữ liệu, tài liệu quan trọng

Dịch vụ scan tài liệu Hà Nội

Những tài liệu quan trọng lưu trữ bằng sổ sách thủ công dễ khiến cho chúng bị thất lạc. Tuy nhiên với scan tài liệu, thông tin quan trọng sẽ được sao lưu và bảo quản một cách cẩn thận để dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết hay phòng trừ trường hợp bị mất. Điều này hỗ trợ đắc lực cho các cá nhân, doanh nghiệp giảm thiểu tối đa nguy cơ mất thông tin quan trọng cũng như tiết kiệm chi phí in ấn.

  • Bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối

Lưu trữ thông tin ở dạng số qua scan và cài đặt mã truy cập bảo mật các nội dung quan trọng đặc biệt còn giúp tăng cường an toàn thông tin cho người dùng. Hình ảnh được quét sẽ được lưu trữ dưới dạng tài liệu PDF với chữ ký, số cực kỳ bảo mật.

  • Tìm kiếm tài liệu nhanh chóng, thuận tiện

Dịch vụ scan tài liệu Hà Nội

Chuyển các tài liệu từ bản mềm sang các tệp file trong máy giúp cho việc sắp xếp thông tin dễ dàng, thuận tiện và hiện đại hơn.

Bên cạnh đó, nhiều máy scan mới tích hợp thêm tính năng chia sẻ tài liệu được quét qua email, công cụ đám mây và đặc biệt là hỗ trợ quét qua các ứng dụng của bên thứ ba. Vậy nên người dùng có thể dễ dàng truy cập thông tin từ xa mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt để tra cứu và tìm kiếm.

  • Lưu trữ số lượng tài liệu khổng lồ

Tài liệu scan được lưu dưới dạng dữ liệu và chỉ cần một thiết bị hoặc một hệ thống cơ sở dữ liệu bạn đã có thể dễ dàng có được một kho tài liệu số khổng lồ. Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng về không gian lưu trữ thực tế cho những cơ quan, tập đoàn trường học, thư viện có số lượng giấy tờ lớn.

Vì sao dịch vụ scan tài liệu Hà Nội của http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software được ưa chuộng?

http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software trong những năm qua luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ scan tài liệu Hà Nội, cho thuê máy scan chất lượng, giá cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ tại http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí thay vì mua máy scan riêng.

Dịch vụ scan tài liệu Hà Nội

Với dịch vụ scan tài liệu màu đòi hỏi chất lượng cao, http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sử dụng loại máy chuyên dụng để đảm bảo lấy file vào máy một cách trung thực nhất, file trên máy rõ ràng, để khi in màu ra không bị vỡ hình. Giá scan tài liệu Hà Nội hiện nay của http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software là rẻ nhất tại Hà Nội, bạn khó có thể tìm được một địa chỉ nào  tương tự với chất lượng sản phẩm tốt với mức giá rẻ đến bất ngờ như vậy.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tư vấn các giải pháp, dịch vụ đi kèm như giải pháp số hóa, giải pháp quét tài liệu không cần tháo gáy hay dịch vụ chuyển đổi dữ liệu.

Quy trình scan tài liệu tại http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software

Bước 1: Khách hàng liên hệ gửi yêu cầu cần thiết

  • Số lượng cần scan là bao nhiêu?
  • Loại tài liệu cần scan là gì? 
  • Tình trạng của tài liệu ra sao? 
  • Định dạng đầu ra sau khi scan bạn mong muốn là gì?
  • Thời gian muốn nhận file là bao nhiêu lâu?

Bước 2: Lập bảng báo giá và gửi khách hàng duyệt

Sau khi nhận được báo giá quý khách vui lòng phản hồi lại. Sau khi chốt về giá cả, khách hàng tiến hành vận chuyển tài liệu cần scan đến cơ sở của chúng tôi.

Bước 3: Sau khi nhận được tài liệu, sách… http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ tiến hành scan, chỉnh file scan theo yêu cầu.

Bước 4: Hoàn tất quá trình scan, chỉnh file và sắp xếp thứ tự chính xác đồng thời tiến hành chuyển giao file scan

Bước 5: Khách hàng kiểm tra tra lại chất lượng file scan 

Bước 6: Thanh toán và nhận tài liệu gốc

Quý khách có nhu cầu số hóa tài liệu vui lòng chọn dịch vụ scan tài liệu Hà Nội và liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software – Giải pháp chuyển đổi số 
Hotline: 0981116368
Email: Sales@tcgroup.vn
Địa chỉ: 26 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Scroll to Top