Địa chỉ cho thuê máy scan chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Thay vì sắm sửa riêng những chiếc máy scan hồ sơ, tài liệu, tranh ảnh,… tốn kém tiền bạc, nhiều đơn vị hiện nay tìm đến dịch vụ cho thuê máy scan nhiều hơn. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp , cùng với chế độ bảo dưỡng, bảo hành trọn gói, các cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ được sản phẩm chất lượng nhất.

Máy scan là gì? Tại sao nên thuê máy scan?

Máy scan hay còn gọi là máy scanner, máy quét là thiết bị hỗ trợ scan các loại tài liệu để phục vụ cho công việc văn phòng và học tập. 

cho thuê máy scan

Hiện nay với những đơn vị cần scan tài liệu tại chỗ, số lượng tài liệu scan không nhiều, nhưng phát sinh không đều và chỉ cần scan trong một thời gian ngắn khoảng 2 – 3 tháng sẽ thuê một máy scan tùy nhu cầu để tiết kiệm chi phí đầu tư lớn ban đầu.

Bên cạnh đó với những đơn vị thường phải scan tài liệu khổ lớn như: bản đồ, bản thiết kế thi công,… thì dịch vụ cho thuê máy scan sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn thay vì phải bỏ tiền mua chiếc máy scan khổ lớn đắt đỏ.

Ngoài ra dịch vụ cho thuê máy scan còn giải quyết bài toán về bảo mật cho nhiều doanh nghiệp. Tại doanh nghiệp thường có những tài liệu đòi hỏi bảo mật rất cao thì việc có riêng một máy scan tại chỗ sẽ giảm thiểu những rủi ro về độ bảo mật.

Gợi ý địa chỉ cho thuê máy scan uy tín hiện nay

Trước khi quyết định chọn một đơn vị cho thuê máy scan uy tín nào doanh nghiệp của bạn cần xác định rõ nhu cầu scan tài liệu để lựa chọn loại máy phù hợp.

  • Khổ tài liệu doanh nghiệp bạn thường scan có kích thước như thế nào?
  • Bạn muốn scan một mặt hay hai mặt?
  • Bạn có cần máy scan có khay nạp tự động không?
  • Bạn có cần máy scan đáp ứng được nhu cầu scan màu hay không?

Khi đã xác định được những nhu cầu sử dụng của mình nghĩa là bạn đã hoàn thành được một nửa công việc. Việc còn lại của bạn lúc này là tìm đến các đơn vị cho thuê máy scan uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường. Gợi ý một đơn vị tin cậy được nhiều doanh nghiệp tin chọn đó chính là http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và bán các sản phẩm máy in, máy photocopy, máy scan, http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software tự tin mang đến cho các bạn những lựa chọn uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, chuyên nghiệp và nhiệt tình, được đào tạo bài bản bởi các hãng máy văn phòng của chúng tôi luôn sẵn lòng đem đến cho quý khách các gói dịch vụ scan tài liệu, cho thuê máy scan chất lượng, giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng thái độ chăm sóc tận tâm. Bất cứ khi nào gặp trục trặc, sự cố khi sử dụng máy scan, http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software sẽ đến và đưa ra giải pháp sửa chữa hoặc thay thế phù hợp cho khách hàng. Nhờ thế mà http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software đã được quý doanh nghiệp, khách hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

cho thuê máy scan

http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software cam kết:

  • Máy đảm bảo mới đến 95% hoặc mới 100% tùy vào nhu cầu của khách. 
  • Đầy đủ tính năng hiện đại như photo, in, scan, fax. 
  • Đảm bảo bản chụp rõ, đẹp, sắc nét. 
  • Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi tối đa là 2h để khắc phục sự cố của máy. 
  • Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn GTGT cho khách hàng. 

Nếu có nhu cầu thuê máy scan giá rẻ của http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

http://localhost/tcgroup.vn/wp-content/uploads/2022/11/1-3-1.jpg Software – Giải pháp chuyển đổi số 
Hotline: 0981116368
Email: Sales@tcgroup.vn
Địa chỉ: 26 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Scroll to Top